IN-F500
เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย
           IN-F500 เป็นเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายและระดับไขมันในร่างกายที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวัดน้ำหนักตัวไขมันในร่างกายของเหลวในร่างกายมวลกล้ามเนื้อสัดส่วนของกระดูกค่าดัชนีมวลกายและการเผาผลาญ
         IN-F500 ฐานสเกลองค์ประกอบบนเทคโนโลยี DSM-BIA และใช้ข้อมูลการทดสอบมากกว่า 50 ชุดเพื่อสร้างแบบจำลองข้อมูลมนุษย์จึงกลายเป็นเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายที่มีความแม่นยำสูงและเป็นมืออาชีพ เทคโนโลยีอัจฉริยะ IoT ขั้นสูงและเทคโนโลยีเกตเวย์ระยะไกล IAP เพื่อตอบสนองแอปพลิเคชันต่างๆของอุปกรณ์สมาร์ทอินเทอร์เน็ตด้วยระบบสมาชิกและระบบจดจำใบหน้าของผู้เยี่ยมชมการ์ด IC และฟังก์ชันระบบที่มีประโยชน์อื่น ๆ ใช้งานได้ง่ายและแพร่หลายในทุกที่
       เครื่องชั่งวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายเกรดทางการแพทย์ของ InBCA ใช้เสาหลักของเทคโนโลยี 4 ประการเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลการวิเคราะห์อิมพีแดนซ์ทางชีวภาพแบบหลายความถี่ทางชีวภาพแบบหลายความถี่โดยตรงและแม่นยำ
จุดเด่นของเครื่อง
 • แบบจำลองข้อมูลของมนุษย์ (แบบจำลององค์ประกอบของร่างกาย)
 • เทคโนโลยี DSM-BIA
 • เทคโนโลยีเครือข่ายอัจฉริยะ IoT
 • เทคโนโลยีการเรียนรู้เชิงลึกของ AI และการเพิ่มประสิทธิภาพอัลกอริทึม
 • เทคโนโลยีเกตเวย์อัจฉริยะประสิทธิภาพสูง
 • เทคโนโลยีการระบุภาพใบหน้า
 • เทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพข้อมูล HDR
 • การเลือกหลายภาษาการสลับระหว่างหน้าจอสองภาษาฟรี

โครงสร้างและรายละเอียดต่าง ๆ ของเครื่อง

โครงสร้างส่วนประกอบหลักของเครื่องมีอยู่ด้วยกัน 5 ส่วนหลัก ดังนี้
 1. หน้าจอแสดงผล ขนาด 10.1 นิ้ว
 2. จุดสแกนบัตร IC CARD สำหรับสถานที่ที่มีการให้บัตร IC Card กับผู้อยู่อาศัยหรือสมาชิก
 3. มือจับสำหรับวัดค่าองค์ประกอบภายในร่างกาย ความคลาดเคลื่อนน้อยกว่า 5%
 4. ตราชั่งน้ำหนักความคคลาดเคลื่อน ± 0.1Kg

รุ่นย่อย IN-F500B

รายละเอียดข้อมูลรายงานการตรวจวัด

           ด้วยตัวเครื่องที่ออกแบบให้สามารถใช้งานที่มีการวัดค่าที่หลากหลาย ทำให้รูปแบบการใช้งานค่อนข้างจะกว้าง ออกไปในหลาย ๆ สถานที่ เหมาะสำหรับที่ที่จะต้องใช้การวัดค่าเหล่านี้อยู่แล้วเช่น โรงพยาบาล คลีนิค หรืออื่น ๆ หรือแม้แต่สถานที่ที่ต้องการจะมีเครื่องเพื่อสร้างรายได้เพิ่มจากการวัดและการขายสินค้าที่เกี่ยวข้อง เช่น ร้านขายยา คลีนิคลดความน้ำหนัก หรืออื่น ๆ เป็นต้น
        ทางบริษัทฯ ของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ InBCA เราพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ หากต้องการสอบถามข้อมูลสินค้าหรือขอรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่เบอร์ 098 – 5251536 หรือแอด QR CODE LINE ของทางเราเพื่อสอบถามข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง
IN-F500 Body composition Analyzer