InBCA - About Us

             InBCA Medical Corp. เป็นองค์กรไฮเทคระดับประเทศมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิตโซลูชันอุปกรณ์ตรวจทางการแพทย์และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการโรคเรื้อรังและสุขภาพที่ดีที่สุดในประเทศจีน

          พนักงานของ InBCA ทุ่มเทให้กับการจัดหาโซลูชันการจัดการด้านสุขภาพที่ครอบคลุมระดับชั้นนำและการมีส่วนร่วมในการป้องกันสุขภาพและการดำรงชีวิตที่มีสุขภาพดีของมนุษย์ทุกคนด้วยใจจริงในขณะที่วัฒนธรรมองค์กรของ InBCA คือนวัตกรรมการพัฒนาคุณภาพสูงการทำงานเป็นทีมและความโปร่งใส ด้วยความรู้สึกรับผิดชอบต่อสังคมและกล้าได้กล้าเสียพนักงานของ InBCA จึงเสริมจุดแข็งตอบแทนชุมชนตระหนักถึงคุณค่าหลักขยายอิทธิพลทางสังคมอย่างทุ่มเทและนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และการดูแลสุขภาพที่เป็นประโยชน์เพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของมนุษย์

          ในบรรดาพนักงาน InBCA ทั้งหมด 80% ของพวกเขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา InBCA ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์มากกว่า 12 รายการที่มีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระ ผลิตภัณฑ์ของ InBCA ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในโรงพยาบาลชุมชนโรงยิมและศูนย์สุขภาพรวมถึงส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงคุณภาพที่น่าเชื่อถือบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมและปรัชญาการจัดการทางวิทยาศาสตร์ InBCA มุ่งเน้นไปที่ลูกค้าทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้า InBCA ครองตลาดอุปกรณ์ตรวจทางการแพทย์ในประเทศ

       InBCA Medical Corp. เป็นหน่วยงานที่กำกับดูแลของ China Healthcare Association และเป็นสมาชิกของ China Association for Standardization InBCA ผ่านการรับรอง ISO13485 ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ InBCA ได้ผ่านการตรวจจับของฝ่ายบริหารทั่วไปด้านการกำกับดูแลคุณภาพการตรวจสอบและการกักกันของสาธารณรัฐประชาชนจีน

พนักงานของ InBCA ยินดีที่จะร่วมมือกับลูกค้าทั่วโลกและคู่สัญญาจากทุกพื้นที่นอกจากนี้พวกเขายังให้บริการที่ยอดเยี่ยมแบบครบวงจรแก่ลูกค้าด้วยใจจริง

ผู้เชี่ยวชาญการผลิตเครื่องชั่งวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย

ผลิตภัณฑ์ของเรามีความแตกต่างเพียง 2% เมื่อเทียบกับ inbody, Tanita พร้อม 5 ความถี่สำหรับการทดสอบ แต่ราคาต่ำสุดในตลาด สามารถดูรายงานได้เต็มรูปแบบขนาด A4 และเครื่องของเรามี รายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้.-
  • ระบบ AI ตรวจจับและบันทึกใบหน้า
  • หน้าจอสัมผัสขนาด 10.1
  • สามารถเชื่อมต่อ WIFI เพื่อส่งรายงานการตรวจวัดขนาดรูปแบบ A4 ไปยังอีเมลของผู้ใช้งานได้

InBCA - Our Product

IN-H9 Multifunctional body fat Analyser

IN-H6  Multifunctional body fat Analyser

IN-F500 Body Composition Analyzer

IN-F100 Body Composition Analyzer

IN-I5 Interactive Health Kiosk

IN-H3  Multifunctional body fat Analyser

IN-H10  Children Height Meter

IN-E5 Intelligent Health Examination Kiosk

IN-I1 Coin-Operated Blood Pressure